Thường trực HĐND huyện họp thường kỳ tháng 3 năm 2019

(08:27 | 27/03/2019)

Chiều ngày 25/3/2019, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ để cho ý kiến các văn bản tại hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND hai cấp Quý I năm 2019, gắn cho ý kiến kế hoạch tổ chức phiên họp giải trình của Thường trực HĐND huyện. Đồng chí Tăng Thu Hằng – Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, chủ trì phiên họp. Cùng tham dự có: Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo 02 Ban của HĐND huyện; lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND – UBND huyện.
    Tại hội nghị, Văn phòng HĐND – UBND huyện lần lượt trình bày: Báo cáo hoạt động quý I, Chương trình công tác quý II năm 2019 của HĐND hai cấp trong huyện; Kế hoạch tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND hai cấp quý I năm 2019; Kế hoạch tổ chức phiên họp giải trình của Thường trực HĐND huyện.

20190325_140608.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Nhìn chung, các đại biểu dự hội nghị cơ bản thống nhất các dự thảo văn bản mà Văn phòng HĐND – UBND huyện trình bày; một số đại biểu có ý kiến bổ sung, cụ thể như sau: Do đây là lần đầu Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm tại địa bàn thị trấn Kiên Lương và cũng là lần đầu tổ chức phiên giải trình, do đó về thành phần cần mời đầy đủ các phòng chuyên môn của huyện; dự thảo kế hoạch cần nêu rõ thêm về công tác đảm bảo hậu cần; kinh phí chi tiết cho một số hoạt động…
    Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Tăng Thu Hằng – Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn các đại biểu đã phát biểu ý kiến, đồng thời yêu cần Văn phòng tiếp thu tối đa các ý kiến góp ý của đại biểu để chỉnh sửa, hoàn chỉnh văn bản. Đồng chí Chủ tịch HĐND huyện kết luận hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND hai cấp quý I năm 2019 được tổ chức tại thị trấn Kiên Lương, diễn ra vào ngày 09/4/2019; đối với tổ chức phiên họp giải trình của Thường trực HĐND huyện, được tổ chức vào trung tuần tháng 5/2019 tại UBND huyện. Đ/c yêu cầu Thường trực HĐND huyện, các Ban của HĐND huyện và Văn phòng HĐND – UBND huyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt các kế hoạch đã đề ra.

Ngọc Tuấn