TIN NỔI BẬT:

Cổng thông tin điện tử huyện Kiên Lương

Chính trị, xã hội

Xem với cỡ chữAA

Triệt xóa ổ đá gà bắt giữ 7 đối tượng và hơn 20 xe máy

(09:56 | 21/03/2019)

    Nhận được tin báo của người dân, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 20/3/2019, Công an xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương, đã tiến hành vây bắt ổ đá gà bằng hính thức ăn tiền tại ấp Kiên Sơn.
    Tại thời điểm lực lượng công an ập vào vây bắt có 2 con gà đang đá trên sân và với trên 30 đối tượng đang sát phạt, bắt độ với nhau. Khi thấy lực lượng chức năng, các đối tượng này tháo chạy để lại hiện trường 5 con gà đá, băng keo, cân và một số đồ dùng khác phục vụ cho việc đá gà. Lực lượng công an truy đuổi và bắt được 7 đối tượng cùng trên 20 xe máy bỏ lại tại hiện trường đưa về trụ sở UBND xã làm việc. Tại cơ quan công an các đối tượng này khai nhận khi có gà thì tiến hành điện thoại để “bắt kèo” và hẹn địa điểm để đá. Mỗi độ đá có số tiền ăn thua từ 500 đến 2 triệu đồng.

 

DA GA AN TIEN.JPG


Các đối tượng tham gia đá gà ăn tiền và tang vật

 


    Được biết đây là ổ đá gà có quy mô không lớn, nhưng được tổ chức thường xuyên, thu hút rất đông các con bạc tại địa phương và một số địa bàn lận cận tham gia, nhất là vào các ngày nghĩ thứ bảy, chủ nhật; từ đó đã gây nên tình trạng mất an ninh trật tự tại địa phương và gây bức xúc cho người dân./.

Văn Phụng