Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Chính trị, xã hội

Chi hội nhà báo Cụm Tứ giác Long Xuyên họp giao ban quí III/ 2018

(09:23 | 22/10/2018)

    Sáng 21/10, tại Đài Truyền thanh huyện Kiên Lương, Chi hội Nhà báo cụm Tứ giác Long Xuyên đã tổ chức họp giao ban sơ kết công tác thông tin tuyên truyền quí III và triển khai một số công tác trọng tâm quí IV/ 2018. Ông Lê Thành phương - Ủy viên Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Kiên Giang; ông Đỗ Quốc Bửu, Thư ký Liên chi hội Nhà báo Đài PT&TH Kiên Giang, cùng cán bộ viên chức trong cụm đã về dự.

 

1cumtugiaclongxuyen.JPG


Toàn cảnh hội nghị

 


    Trong quí III, các đài truyền thanh trong cụm đã duy trì chương trình thời sự tổng hợp địa phương với 450 chương trình, đồng thời đã khai thác, phát trên sóng địa phương hơn 6 ngàn tin, bài và tự sản xuất hơn 3 ngàn tin, bài các loại; 6/6 đài truyền thanh trong cụm còn tích cực cộng tác tin, bài trên 2 sóng phát thanh và truyền hình Kiên Giang. Duy trì sản xuất 28 chương trình trang địa phương với 31 bài phóng sự trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Kiên Giang.

 

2cumtugiaclongxuyen.JPG


Ông Lê Thành Phương - Ủy viên Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Kiên Giang
phát biểu tại hội nghị

 


    Trong quí IV/ 2018, các đài truyền thanh trong cụm tiếp tục tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của trung ương và địa phương. Tập trung tuyên truyền các ngày lễ lớn trong 3 tháng cuối năm, các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội ở địa phương và một số nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất khác. Tiếp tục tuyên truyền thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh gắn với thực hiện phong trào thi đua “Dân Vận khéo”, duy trì phối hợp thực hiện tốt các kỳ “Trang địa phương” phát trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang.

 

3cumtugiaclongxuyen.JPG


Trao tiền hỗ trợ địa chỉ nhân đạo do các đài trong cụm đóng góp cho
đại diện lãnh đạo Đài Truyền thanh huyện Kiên Lương để trao cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện
 

 


    Dịp này cụm cũng tiến hành trao tiền hỗ trợ địa chỉ nhân đạo do các đài trong cụm đóng góp hỗ trợ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kiên Lương cho đại diện lãnh đạo Đài Truyền thanh huyện Kiên Lương./.

Văn Phụng