Cổng thông tin điện tử huyện Kiên Lương

Sự kiện nổi bật

Sáng nay 25/6, 546 thí sinh tại Kiên Lương bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

(09:18 | 25/06/2019)

    Sáng nay 25/6, cùng với cả nước nước và tỉnh Kiên Giang, tại Hội đồng thi trường THPT Kiên Lương, 546 thí sinh của 2 Trường THPT Kiên Lương, THPT Ba Hòn và Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Kiên Lương bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.
    Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, Hội đồng thi Trường THPT Kiên Lương bố trí 23 phòng thi với gần 70 cán bộ coi thi. Ghi nhận của phóng viên Đài Truyền thanh huyện Kiên Lương trong sáng nay, mặc dù là cụm ghép với 2 trường cách xa nhau trên 7 km, nhưng đa số các thí sinh đã có mặt đúng thời gian quy định, không có thí sinh nào đến trễ giờ thi. Để đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn và đạt kết quả cao, việc ôn tập thi tốt nghiệp cho các em học sinh lớp 12 được các trường triển khai sớm, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh ôn tập trước khi bước vào kỳ thi.

 

1. ky thi 2019.JPG

Các thí sinh đến Hội đồng thi Trường THPT Kiên Lương trong sáng nay

 

 

2. ky thi 2019.JPG

Các thí sinh trao đổi trước khi vào phòng thi

 

 

3. ky thi 2019.JPG

Giám thị thực hiện các thủ tục trước khi bước vào phòng thi

 

 

4. ky thi 2019.JPG

Thí sinh tại Hội đồng thi Trường THPT Kiên Lương vào phòng thi

 


    Ngay trong ngày thi đầu tiên, các thí sinh đã có mặt đầy đủ, các cán bộ, giáo viên đã thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ coi thi theo đúng chức năng, nhiệm vụ và đúng quy chế thi. Công tác an ninh trật tự, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và thí sinh được đảm bảo chặt chẽ, tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh làm bài. Trong buổi sáng nay ngày 25/6 các thí sinh sẽ bắt đầu môn thi đầu tiên là Ngữ văn vào buổi sáng, môn Toán vào buổi chiều./.

Văn Phụng