Hội nghị lấy ý kiến, kiến nghị doanh nghiệp trên địa bàn huyện Kiên Lương

(14:58 | 13/06/2019)

Chiều ngày 11/6/2019 UBND huyện Kiên Lương phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh tổ chức hội nghị lấy ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhằm chuẩn bị cho việc tổ chức hội nghị đối thoại doanh nghiệp lần thứ 1-2019 trên địa bàn tỉnh.

Hoi nghi DN 11-6.JPG

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị lấy ý kiến doanh nghiệp lần này nhằm mục đích tiếp nhận những đề xuất, kiến nghị của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn huyện Kiên Lương về các vấn đề như: Đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật, các thủ tục về quy hoạch, xây dựng, thương mại, du lịch, cấp giấy chứng nhận đầu tư. Về đăng ký kinh doanh, đất đai, môi trường, các chính sách về thuế, về vốn vay ngân hàng và các cơ chế chính sách hỗ trợ, thủ tục hành chính khác...
    Tại hội nghị, các doanh nghiệp tại huyện Kiên Lương đã nêu lên những ý kiến, kiến nghị xung quanh việc hỗ trợ các thủ tục hành chính về cấp phát giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Kiến nghị các vấn đề về việc công chứng, chứng thực các giấy tờ có liên quan./.