Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Kiên Lương

(15:56 | 28/03/2019)

Chiều qua 27/3, tại VKSND huyện Kiên Lương, VKSND tỉnh Kiên Giang đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng VKSND huyện. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh; đồng chí Lâm Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Kiên Lương; đồng chí Giang Thanh Khoa, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ong Văn Tỷ - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQVN, Tòa án, Công an, Thi hành án huyện.

2. VKSND Kien Luong.jpg

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng

VKSND tỉnh (thứ 1, bên phải) trao Quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao

về việc bổ nhiệm đồng chí Mai Ngọc Số, giữ chức vụ Viện trưởng

VKSND huyện Kiên Lương.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh đã trao Quyết định số 82/QĐ-VKSNDTC ngày 14/3/2019 của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm đồng chí Mai Ngọc Số, Quyền Viện trưởng VKSND huyện Kiên Lương giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Kiên Lương.

Cũng tại buổi lễ phát biểu và giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh đã chúc mừng đồng chí Mai Ngọc Số và trên cương vị công tác mới phát huy tinh thần đoàn kết cùng tập thể cán bộ, kiểm sát viên trong đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành cũng như nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Huỳnh An