Cổng thông tin điện tử huyện Kiên Lương

Sự kiện nổi bật

Kiên Lương tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

(09:09 | 01/03/2019)

    Chiều ngày 27/02, Trung tâm Y tế huyện Kiên Lương tổ chức buổi họp mặt các thế hệ thầy thuốc nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 – 27/02/2019. Đến dự có bác sĩ chuyên khoa II, Nguyễn Trúc Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh; ông Trần Hồng Hải, Phó Bí thư Huyện ủy; ông Đặng Minh Thành - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.
    Tại buổi họp mặt, các thế hệ thầy thuốc trên địa bàn huyện Kiên Lương đã được nghe thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi tại Hội nghị cán bộ y tế ngày 27/02/1955 và ôn lại truyền thống 64 năm ngày truyền thống ngành y tế. Thời gian qua, ngành y tế huyện Kiên Lương tuy còn nhiều khó khăn, song đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, đã cố gắng, nỗ lực vươn lên trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, mạng lưới y tế luôn được quan tâm, cũng cố và phát triển, công tác tăng cường đội ngũ y, bác sỹ, cơ sở vật chất cho các tuyến y tế cơ sở tiếp tục được cải thiện và ổn định, từng bước đáp ứng được nhu cầu chăm sóc và khám chữa bệnh. Ngành y tế cũng đã kịp thời tranh thủ được sự lãnh, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và của các ban ngành cấp trên trong việc chủ động kiểm tra, giám sát, kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu y tế quốc gia đều đạt và vượt chỉ tiêu giao, công tác dân số kế hoạch hóa gia đình tiếp tục được triển khai có hiệu quả. Đội ngũ thầy thuốc đã từng bước trưởng thành về nhiều mặt, ngày càng có nhiều tấm gương lao động sáng tạo và nhiệt huyết. Tổ chức bộ máy hoạt động điều hành có hiệu quả, nhất là việc sát nhập các cơ quan bệnh viện, cơ bản đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

 

2. Hop mat ngay thay thuoc.jpg


Ông Đặng Minh Thành - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (bên phải, thứ 1)
trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 1 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc
trong phong trào thi đua chuyên đề năm 2018

 

3. Họp mat ngay thay thuoc.jpg

Bác sĩ chuyên khoa II, Nguyễn Trúc Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh (bên phải, thứ 1)
trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Trung tâm Y tế huyện Kiên Lương
có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018

 

 

4. Hop mat ngay thay thuoc.jpg

Ông Trần Hồng Hải, Phó Bí thư Huyện ủy Kiên Lương (bên trái, thứ 1)
trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 4 tập thể và 1 cá nhân
có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

 


    Dịp này, đã có nhiều tập thể và cá nhân đã được Hội đồng thi đua khen thưởng các cấp xét tặng các danh hiệu như: Tập thể lao động xuất sắc, Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Bằng khen của UBND tỉnh, Giấy khen của Sở Y tế tỉnh và UBND huyện vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác năm 2018./.

Huỳnh An