Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Kiên Lương họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

(08:55 | 22/10/2018)

Ngày 19/10, Hội LHPN huyện Kiên Lương tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Đến dự có đồng chí Tăng Thu Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Hồng Hải, Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Ong Văn Đài - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Lương Hoàng Đặng – UVTV Huyện ủy, Trưởng ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Đặng Minh Thành – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện; các đồng chí là lãnh đạo cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

toan canh hop mat _6800.jpg

Toàn cảnh buổi họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

chu hai tang hoa 6811.jpg

Đồng chí Trần Hồng Hải, Phó Bí thư Huyện ủy (thứ 1, bên phải qua) tặng hoa chúc mừng
tại buổi họp mặt nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam;
đồng chí Tăng Thu Hằng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp nhận

pho bai thu chup hinhg luu niem _6840.jpg

Đồng chí Tăng Thu Hằng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (thứ 8, bên trái qua)
chụp hình lưu niệm với các đại biểu tham dự buổi họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam trong 88 năm qua. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, Hội LHPN các cấp tiếp bước truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, phát huy những kết quả đạt được của hội trong những năm qua và noi gương các cô, các chị. Thế hệ phụ nữ trẻ hôm nay nguyện sẽ cố gắng giữ vững và phấu đấu hơn nữa để tiếp tục phát huy truyền thống Phụ nữ Việt Nam với phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Xác định được vai trò, nhiệm vụ của người cán bộ hội đó là “Làm gì cho phụ nữ, cho gia đình, cho xã hội ngày càng đẹp hơn, càng phát triển hơn, càng hiện đại hơn, góp phần đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

thay thanh tang ky niem chuong _6826.jpg

Đồng chí Đặng Minh Thành – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện,
Trưởng ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ huyện Kiên Lương (thứ 1, bên trái qua)
tặng Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam” của Trung ương Hội LHPN Việt Nam cho 4 cá nhân

chi hang tang qua _6829.jpg

Đồng chí Dương Thị Thu Hằng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN huyện Kiên Lương (thứ 1, bên trái qua)
tặng quà cho các cô, dì nguyên là lãnh đạo hội

Các cấp hội trong huyện đã phát động thành lập nhiều mô hình mới thu hút đông đảo chị em phụ nữ tham gia vào tổ chức hội như: “chi hội phụ nữ 3 sạch”, “chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch”, “phụ nữ giúp nhau làm kinh tế”, thực hành tiết kiệm theo gương Bác... ngoài ra hội đã thực hiện tốt các phong trào thi đua do Trung ương Hội phát động: “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, gắn với việc thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, nhằm góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua dân vận khéo.
    Dịp này, Trung ương Hội LHPN Việt Nam, tặng Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam” cho 4 cá nhân./.

Huỳnh An