Cổng thông tin điện tử huyện Kiên Lương

Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Xem với cỡ chữAA

Gần 100 học sinh tham gia Trại hè Thiếu nhi huyện Kiên Lương 2019

(10:45 | 30/05/2019)

Sáng ngày 29/5/2019, Hội đồng đội huyện phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa thể thao và Du lịch, Nhà Thiếu nhi huyện tổ chức Trại hè Thiếu nhi năm học 2018-2019.

Tham gia trại hè năm nay có 6 tiểu trại với gần 100 em học sinh đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Trại hè đã diễn ra nhiều hoạt động vui tươi, sôi nổi như: các trò chơi dân gian, đốt lửa trại, hội thi trại đẹp, thi nấu ăn. Ngoài ra, các em học sinh còn được tham gia tiếp thu một số kỹ năng cơ bản như: Kỹ năng phòng, chống đuối nước; về sức khoẻ, giới tính; kỹ năng sơ cứu ban đầu khi bị tai nạn thương tích....

 

1. TRAI HE THIEU NHI HUYEN KL 2019.jpg

Khai mạc Trại hè Thiếu nhi huyện Kiên Lương 2019

 

2. TRAI HE THIEU NHI HUYEN KL 2019.jpg

Các trại sinh tập huấn kỹ năng phòng, chống đuối nước

 


Trại hè dành cho Thiếu nhi huyện Kiên Lương 2019 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho các em đội viên, thiếu nhi trong dịp Hè, tạo điều kiện để các em có dịp được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Qua đó phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong huyện, góp phần đẩy mạnh hoạt động phong trào Hội - Đội trong trường học những năm tiếp theo./.

 

Văn Phụng