Cổng thông tin điện tử huyện Kiên Lương

Sự kiện nổi bật

Đồng chí Trần Hồng Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, thăm chúc Tết cổ truyền Chôl-Chnăm-Thmây tại xã Hòa Điền (Kiên Lương)

(15:25 | 08/04/2019)

    Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl-Chnăm-Thmây năm 2019 của đồng bào dân tộc Khmer. Sáng nay 8/4, đoàn cán bộ lãnh đạo huyện do đồng chí Trần Hồng Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, làm trưởng đoàn đã đến thăm các chùa và gia đình chính sách tiêu biểu đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn huyện.

 

2. Tham chuc Tet Chol-Chnam-Thmay 2019.jpg

Đồng chí Trần Hồng Hải, Phó Bí thư Huyện ủy Kiên Lương, tặng quà cho

các gia đình chính sách tiêu biểu trong đồng bào dân tộc Khmer

trên địa bàn xã Hòa Điền.

 

    Đoàn đã đến thăm và chúc tết tại Chùa Núi Trầu, xã Hòa Điền, huyện Kiên Lương và các gia đình chính sách tiêu biểu đồng bào dân tộc Khmer. Tại nơi đến thăm, đồng chí Trần Hồng Hải, Phó Bí thư Huyện ủy đã ân cần, thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình và bà con đồng bào dân tộc Khmer tại địa phương. Đồng chí chúc các vị sư sãi, các vị à cha, thượng tọa, đại đức và bà con đồng bào dân tộc Khmer đón Tết cổ truyền Chôl–Chnăm–Thmây trong nhiều niềm vui và hạnh phúc. Qua đây, đồng chí cũng mong muốn bà con đồng bào dân tộc Khmer phát huy truyền thống gia đình, tích cực làm ăn kinh tế vươn lên trong cuộc sống và hướng dẫn người thân trong gia đình giáo dục con em chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

 

1. Tham chuc Tet Chol-Chnam-Thmay 2019.jpg

Đồng chí Trần Hồng Hải, Phó Bí thư Huyện ủy Kiên Lương, tặng quà

cho Chùa Núi Trầu, xã Hòa Điền, huyện Kiên Lương. Đại đức Trịnh Chinh,

Trụ trì Chùa Núi Trầu, xã Hòa Điền, huyện Kiên Lương tiếp nhận.

 

    Dịp này đoàn đã tặng quà cho Chùa Núi Trầu, xã Hòa Điền và các hộ gia đình chính sách tiêu biểu đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn xã./.

 

Huỳnh An