TIN NỔI BẬT:

Xem với cỡ chữAA

Hội LHPN xã Bình An phối hợp Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hòn Chông phát động trồng hàng rào cây xanh

(14:33 | 01/04/2019)

Hội LHPN xã Bình An phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hòn Chông phát động trồng hàng rào cây xanh tại Tổ 4, ấp Bãi Giếng (đường Bãi Xì), hoạt động trên đã thu hút trên 75 lượt cán bộ, hội viên phụ nữ và cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hòn Chông tham gia. Kết quả đã trồng được gần 1.000 cây Lưỡi Hổ, với chiều dài 400m. Mô hình này được nhân dân và cán bộ, hội viên phụ nữ đánh giá là rất thiết thực.

1. Binh An trong cay xanh.jpg

Cán bộ, hội viên phụ nữ cùng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hòn Chông, xã Bình An, huyện Kiên Lương
tham gia trồng hàng rào cây xanh

Hàng rào cây xanh phát triển sẽ góp phần làm đẹp cảnh quan, tạo không gian dịu mát, góp phần loại bỏ các khí độc, thải ra môi trường, nâng cao sức khỏe cho nhân dân và nâng cao chất lượng xã nông thôn mới. Thông qua mô hình trên nhằm đẩy mạnh sự phối hợp giữa Hội LHPN xã và Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hòn Chông trong việc phát huy tính chủ động và nâng cao vai trò nòng cốt, tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng và cán bộ, hội viên phụ nữ tích cực tham gia thực hiện tốt các chương trình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh, quốc phòng ở khu vực ven biển./.

Lê Dung - Huỳnh An